Giới thiệu

I. Giới thiệu chung

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THU THU

Địa chỉ: Thôn Vĩnh An -Xã Bình Thạnh - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi (Cảng Dung Quất- Quảng Ngãi).

Điện Thoại: 0913445986 –0904058887    Fax: 0553.632691

Email: Thuysanthuthu@gmail.com

Giấy phép đăng ký kinh doanh:Số 4300508017 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 30 tháng 03 năm 2010.

Ngành nghề chính:

- Sản xuất gia công chế biến, kinh doanh hàng thủy sản biển.

- Cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước Châu Âu và Châu Á (Nhật, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan).

- Cấp đông hàng block 5kg-10kg. IQF

II. Lịch sử hình thành và phát triển

Là doanh nghiệp hình thành và phát triển từ những năm 2000. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện công ty có đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu về chế biến thủy sản, có đội ngũ công nhân lành nghề. Ngoài ra Công ty đã trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có thể sản xuất, gia công các mặt hàng xuất khẩu có chất lượng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của các thị trường khó tính nhất.Công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam HACCP, chứng chỉ ISO 9001: 2008. Sản lượng thành phẩm xuất khẩu hàng năm đạt 7.000 tấn, trong đó 50% xuất khẩu, 50% tiêu thụ nội địa.

Các mặt hàng sản xuất, kinh doanh chính của công ty gồm hàng đông lạnh nguyên con các loại: Cá nục suôn, cá nục gai, cá ồ…

Hiện nay, có trên 20 khách hàng các nước thường xuyên quan hệ mua bán với Công ty. Thị trường lớn nhất là các nước Nhật, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan và thị trường trong nước. Mục tiêu kinh doanh của Công ty là luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đầu tư nâng cấp các nhà xưởng, đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong sản xuất và coi trọng những yêu cầu về mẫu mã và chất lượng sản phẩm của khách hàng. Công ty luôn giữ  uy tín thương hiệu trên thị trường.

III. Quy trình sản xuất

Công ty có hơn 20 đội tàu chuyên đánh bắt thủy sản tươi sống, cung cấp trực tiếp cho công ty, không qua bên thứ ba nên chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát. Nguyên liệu luôn luôn đảm bảo tươi sống, sạch. Cá đánh bắt được nhanh chóng đưa vào xưởng để tiến hành sản xuất, cấp đông trong các kho cấp đông hiện đại, năng suất cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sau đó được bảo quản trong các kho lạnh nên sản phẩm luôn rất tươi ngon.